Máy lọc nước là gì?

“Máy lọc nước chính xác là gì?”

Tên đầy đủ của nó là máy lọc nước uống, tiếng Anh là Water Dispenser, hay gọi đơn giản là máy lọc nước.

Điểm mấu chốt là “nước uống từ nguồn có thể uống được”, vì nguồn nước có thể uống trực tiếp và thông qua chức năng của máy sưởi, không cần phải làm nóng nguồn nước lên trên 95 độ. Máy lọc nước có những loại nào:

1. Máy lọc nước đóng chai: Nước đóng chai là nước tinh khiết hoặc nước được làm từ nước máy hoặc nước ngầm được chiết xuất và xử lý bằng công nghệ công nghiệp hiện đại (thẩm thấu ngược, điện phân, chưng cất, làm mềm nhựa,…) Khoáng chất nước là sản phẩm được đóng vào thùng PC bằng dây chuyền sản xuất chiết rót.Các mặt hàng phổ biến nhất của nước đóng chai là nước tinh khiết, nước khoáng và nước cất.

Nước tinh khiết là nước máy đã qua xử lý, có thể uống trực tiếp. Nước khoáng là nước khoáng thiên nhiên có chứa một số khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Nước cất là nước uống thu được qua quá trình chưng cất ở nhiệt độ cao. Máy lọc nước đóng chai thường được sử dụng ở những nơi thoáng đãng như phòng khám, phòng triển lãm vì thiết kế của chúng không bị giới hạn bởi đường ống nước và cách bố trí không gian hiện có.

2. Máy lọc nước có hệ thống lọc: Cần lắp đặt đường ống cấp nước tự động (nước máy) làm nguồn nước và ống thoát nước xả nước thải, sau đó qua nhiều bộ lọc để lọc hiệu quả các chất có hại khác nhau trong nước , chẳng hạn như vi rút, kim loại nặng, v.v., chẳng hạn như: Nếu sử dụng màng thẩm thấu ngược RO, kích thước lỗ chân lông nhỏ hơn 1nm, có thể chặn hoàn toàn vi khuẩn hoặc vi rút.Vì vi khuẩn hoặc vi rút bị chặn hoàn toàn nên tất nhiên bạn có thể uống trực tiếp, nhưng nếu bạn không biết đủ về bộ lọc phân phối nước của mình có thể lọc bao nhiêu lỗ, Nhỏ, thì nước lọc vẫn cần phải đun sôi trước khi có thể sử dụng một cách an toàn.

Tùy theo model do nhà sản xuất thiết kế, bạn có thể uống nước với ba mức nhiệt độ: lạnh, ấm và nóng. Vì có đường ống dẫn nước vào và thoát nước cố định nên máy lọc nước không thể tùy ý di chuyển đến bất kỳ không gian nào. Hầu hết các “máy lọc nước” bán trên thị trường hiện nay đều thuộc loại thứ 2, được trang bị nhiều bộ lọc để loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút khác nhau.Máy lọc nước thương hiệu Haohsing có 30 năm kinh nghiệm và đạt kết quả vượt trội trong sản xuất nước tại Đài Loan, được sản xuất Công nghệ lọc nước và phân phối nước cũng khá trưởng thành. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về nước uống, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chuyên lắp đặt hệ thống lọc nước cho cá nhân và tổ chức
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Close Recently Viewed
Đóng
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Đóng
Chuyên mục