Tầm nhìn

Giới thiệu về HAOHSING

Nhà sản xuất nước uống tinh khiết lớn nhất Đài Loan

Tập trung vào nghiên cứu phát triển và sản xuất thiết bị lọc nước uống, HAOHSING không ngừng cam kết đổi mới,
tung ra nhiều loại máy lọc nước và thiết bị phân phối nước, đồng thời xây dựng chuỗi cung ứng nước uống hoàn chỉnh, bao gồm tự sản xuất, OEM và ODM Năng lực sản xuất hàng năm vượt quá 36.000 chiếc, trở thành thương hiệu toàn cầu, là công ty sản xuất thiết bị nước uống lớn nhất Đài Loan và là công ty có sản lượng hàng năm cao nhất.

Phát triển công nghệ xanh được quốc tế công nhận

Haohsing tiếp tục tăng cường sản xuất và bán thiết bị nước uống tinh khiết, thúc đẩy đầy đủ các dịch vụ sản phẩm và áp dụng các chiến lược phát triển bền vững như sản xuất xanh, bảo tồn năng lượng và giảm phát thải cũng như bảo vệ môi trường carbon thấp, vừa sáng tạo vừa thân thiện với môi trường, đã giành được khách hàng trong và ngoài nước, được người tiêu dùng nhất trí công nhận và là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Dựa trên
quy mô sản xuất và cung ứng sản phẩm của Đài Loan, mở rộng ra toàn cầu

Hiện tại, trụ sở chính của Haohsing đặt tại quận Wuri, thành phố Đài Trung, với ba nhà máy ở Đài Loan và Việt Nam.Công ty Haohsing của Đài Loan bao gồm trụ sở quản lý, trung tâm sản xuất, R&D và dịch vụ hậu mãi, trong khi Haohsing của Việt Nam được thành lập vào năm 2000. trong các trung tâm sản xuất, R&D và bán hàng địa phương. Các cửa hàng phân phối của Đài Loan bao gồm 20 quận và thành phố, cùng 50 nhóm phân phối phục vụ toàn bộ Đài Loan; hệ thống phân phối ở nước ngoài cũng bao gồm Trung Quốc, Philippines, Singapore, Indonesia, Hồng Kông, Nhật Bản, Ả Rập Saudi, Pháp, Hàn Quốc, Campuchia, Malaysia, Việt Nam, Đức, Với sự hiện diện tại 15 quốc gia và khu vực trong đó có Ma Cao, Haohsing Enterprise có trụ sở tại Đài Loan, hoạt động tầm quốc tế, sản xuất và bán hàng trên toàn thế giới, có thể nói là ánh sáng số 1 của Đài Loan trong ngành nước uống sạch ở Đài Loan.

Trụ sở chính Wuri Đài Trung

Chi nhánh ở Việt Nam

Triết lý kinh doanh

5 nguyên tắc của một doanh nghiệp tận tâm lấy nước mục tiêu phát triển

Lịch sử phát triển

Sự kiện thường niên của Haohsingpinhaoshui

30 năm thành tựu, từng giọt tin vui

Bắt đầu từ chiếc máy lọc nước đầu tiên, Haohsing đã cống hiến ba mươi năm cho khái niệm tạo ra nước tốt với mục đích tốt. Sau hai thế hệ kế thừa, nó đã tiếp tục đổi mới và phát triển trong thị trường luôn thay đổi và đã đạt được từng giọt hạnh phúc Nước nuôi dưỡng cuộc sống con người và tiếp tục tỏa sáng trên trường quốc tế.

1992: Công ty được thành lập và đặt tên là “HAOHSING Industrial Co., Ltd.” và máy lọc nước đầu tiên của HAOHSING đã ra đời.
 
1993: Mở rộng cơ sở và đổi tên thành “HAOHSING Industrial Co., Ltd.”
 
1995: Máy lọc nước vô trùng tự phát triển đã bán thành công
 
1997: Trở thành nhà cung cấp được chính phủ chứng nhận, chủ yếu bán cho các bệnh viện, cơ quan chính phủ và trường học. Máy lọc nước khử trùng lập trình thế hệ thứ hai được phát triển thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình
 
1999: Đầu tư, thành lập công ty xử lý nước đầu tiên tại Việt Nam và thiết lập dây chuyền sản xuất nội địa hóa
 
2000: Thương hiệu tự tạo “HAOHSING” chính thức ra mắt tiếp thị toàn quốc
 
2001: Nhà máy Wuri mới ở Đài Trung được khai trương để thực hiện ý tưởng lưu trú tại Đài Loan
 
2002: Đạt được trình độ chuyên môn của một nhà sản xuất đủ điều kiện theo hợp đồng cung cấp chung CITIC
 
2003: Sản phẩm đã được Cục Tiêu chuẩn và Giám định cấp giấy chứng nhận
 
2004: Nhà máy chuyên nghiệp HAOHSING Việt Nam chính thức khai trương
 
2005: Chính thức đầu tư phát triển máy lọc nước xanh, thân thiện với môi trường
 
2006: Giành được chứng nhận chất lượng quốc tế SGS ISO9001:2008
 
2007: Giành được chứng nhận nhãn môi trường, nhãn môi trường và chứng nhận chất lượng quốc tế ISO9001, đồng thời là công ty duy nhất trong cả nước phát triển thành công máy phân phối nước kỹ thuật số dạng tủ (được nhúng hoàn toàn).
 
2008: Đạt được chứng nhận nhãn hiệu chính tả
 
2010: Phát triển thành công các sản phẩm gia dụng như máy lọc nước để bàn, máy lọc nước âm tủ.
 
2012: Phát triển thành công dự án vòi cảm ứng điện tử và công nghệ nước có ga và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình
 
2013: Nhà máy mới được hoàn thành tại Wuji và trở thành nhà sản xuất và cung cấp máy lọc nước lớn nhất tại Đài Loan.
 
2015: Các sản phẩm ODM và OEM có sẵn thông qua các kênh doanh nghiệp hợp tác và các cửa hàng Carrefour trên khắp Đài Loan.
 
2016: LGRO Reverse Osmosis trở thành tổng đại lý của LG tại Đài Loan
 
2018: Thành lập nhà máy tại Ninh Bo, Trung Quốc và chính thức thâm nhập thị trường Trung Quốc, trở thành doanh nghiệp đa quốc gia duy nhất ở nước tôi có nhà máy tại Đài Loan, Việt Nam và Trung Quốc.
 
2019: Độc lập phát triển thành công máy tạo bọt bia thương mại 2in1 và chính thức đưa vào thị trường
 
2020: Năng lực sản xuất vượt quá năng lực sản xuất hàng tháng là 2.600 chiếc và năng lực sản xuất hàng năm là 32.500 chiếc.
 
2021: Năng lực sản xuất thiết bị nước uống tinh khiết đã vượt quá 36.000 chiếc chỉ trong một lần, đưa nó trở thành một trong năm công ty sản xuất thiết bị nước uống tinh khiết hàng đầu tại Đài Loan và là công ty có sản lượng hàng năm cao nhất. Đã thêm chứng nhận nhà cung cấp OEM cho thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng quốc tế Linnei và tung ra sản phẩm của mình trên các kênh Linnei trên khắp Đài Loan, trở thành nhà cung cấp cho bốn thương hiệu lớn.
 
2022: Mô hình phòng chống dịch bệnh vòi ướt không chạm đầu tiên.
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Close Recently Viewed
Đóng
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Đóng
Chuyên mục