Câu chuyện thương hiệu

Tuyên bố thương hiệu

Một cảm giác mới về hương vị của nước

Nước là món quà của thiên nhiên, một món quà ngọt ngào, một cốc nước tinh khiết và hoàn hảo mang đến niềm hạnh phúc và cảm xúc thuần khiết. Với sự gia tăng của chất lượng, mọi người được truyền cảm hứng để quay trở lại bản chất ban đầu của chế độ ăn uống. Thực phẩm phải dựa trên hình thức ban đầu của nó và nước uống cũng vậy, đơn giản là sự tinh khiết. Thực phẩm tươi sống là ngon nhất và nước tự nhiên là ngọt ngào nhất. Uống đủ nước tốt mỗi ngày là tốt nhất cho sức khỏe.

Một chuẩn mực mới cho việc nếm nước

Máy lọc nước Haohsing sử dụng công nghệ lọc nước công nghệ cao tiên tiến để cho ra chất lượng nước uống hoàn hảo .
Sản phẩm máy lọc nước của Haohsing đã giành được nhiều chứng nhận quốc tế như SGS, CNS, CCC, CB và NSF.
Tất cả các chỉ số đều đã vượt qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt và không có rủi ro trong nước sau khi xử lý. Việc thiết lập một tiêu chuẩn mới cho chất lượng nước hàng đầu trong ngành và làm thay đổi cách xử dụng nước của Đài Loan.

Thiết kế đơn giản mà trang nhã mang một cảm hứng hiện đại cho không gian sống của bạn

Haohsing không chỉ có siêu năng lực lọc nước mà còn thể hiện tính thời trang, có vẻ ngoài đơn giản, đầy thẩm mỹ và dễ sử dụng. 
Máy được thiết kế phù hợp với môi trường văn phòng và gia đình. Kiểu dáng của thiết bị mang đến cảm giác mới mẻ cho thói quen uống nước hàng ngày của bạn, khiến bạn say mê với việc uống nước mỗi ngày.

Câu chuyện về máy lọc nước đầu tiên của HAOHSING

Công nghệ sản xuất thô sơ với 140 máy nén khí


Chờ đợi cơ hội trong nghịch cảnh

Vào những năm 1990, nền kinh tế Đài Loan đang phát triển, thị trường chứng khoán vượt 10.000 điểm và toàn bộ thị trường thương mại bùng nổ. 
Chủ tịch Tang Senhuo đã thành lập công ty sản xuất các thiết bị gia dụng nhỏ.
Gặp thời kỳ khủng hoảng tài chính khi nhà sản xuất phá sản, không nhận được tiền, lúc đó anh chỉ nhận được 140 máy nén khí từ nhà sản xuất để trả nợ, tuy nhiên anh không hề phàn nàn gì về Chúa và những người khác. Anh cho rằng Chúa giúp mình và Chúa ban thưởng cho những người làm việc chăm chỉ. Với niềm tin không bao giờ bỏ cuộc, anh đã làm việc chăm chỉ khi đối mặt với nghịch cảnh. Tìm kiếm cơ hội.

Đi trước đón đầu

Năm 1992, nhu cầu sử dụng máy lọc nước của các cơ quan, tổ chức chính phủ bùng nổ, Chủ tịch Tang nhận thấy cơ hội kinh doanh và nghĩ cách tìm kiếm sự đổi mới, thay đổi so với truyền thống, vì vậy, dựa vào kỹ năng cơ khí chuyên nghiệp của mình, ông hy vọng rằng người dân sẽ “có máy lọc nước bất cứ lúc nào.” “Bạn có thể uống nước tinh khiết” và kiên quyết đầu tư vào ngành lọc nước, từ đó tạo ra máy lọc nước đầu tiên của HAOHSING!

Chắt lọc từng chút hạnh phúc bằng trái tim

Vì đã trải qua những thất bại và thử thách nên Chủ tịch Đường tin tưởng chắc chắn rằng

” Đường do người làm, nước tốt được thu gom cẩn thận! “

Việc khăng khăng cho phép mọi người uống nước đơn giản, vui vẻ và tốt là niềm tin của HAOHSING vào sự thành công trong việc biến khủng hoảng thành cơ hội;
Người công nhân HAOHSING, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Tang, coi mình như những người lọc nước, thực tế ở vị trí tương ứng của họ, và sử dụng nguồn nước tốt để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của Nhân dân.
Chúng tôi tin rằng sự trong sạch, không gánh nặng, sức khỏe là an toàn nhất, không có sự hào nhoáng, chỉ có sự chân thành trọn vẹn!

Nước lọc HAOHSING
tuy đơn giản nhưng không hề đơn giản

Một ly nước truyền tải niềm hạnh phúc giản dị và cũng là lời cam kết của ngôi sao trong việc bảo vệ sức khỏe.
Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những người hài lòng sau khi uống nước tốt là một cảnh đẹp trên thế giới.Haohsing tuân thủ niềm tin thu thập nước tinh khiết và tốt và mang lại hạnh phúc đơn giản, tạo ra thương hiệu và nhà máy của riêng mình, đổi mới R&D, công nghệ sản xuất và công nghệ lọc nước mới nhất tính đến sự phát triển công nghệ, bảo tồn và bền vững năng lượng, đồng thời hiểu rõ nhu cầu lý trí và cảm xúc của con người về nước tốt, để chúng tôi có thể cung cấp chất lượng nước tốt mà chúng tôi có thể tự hào.

Nước lọc HAOHSING
là loại nước được nhiều người uống nhất

Thị phần HAOHSING

40 %

HAOHSING đứng đầu Đài Loan về tổng sản lượng và doanh thu

HAOHSING là công ty có sản lượng và thị phần hàng năm cao nhất Đài Loan, đứng đầu về thâm nhập sản phẩm, máy lọc nước và máy lọc nước HAOHSING có mặt ở nhiều lĩnh vực tại Đài Loan nên Đài Loan có 4 máy lọc nước Thành Đô đến từ Haohsing , và nước bạn uống có lẽ là từ HAOHSING.

Các khách hàng của HAOHSING

TRƯỜNG CÔNG LẬP VÀ TƯ THỤC CÁC CẤP |  ĐƠN VỊ QUÂN CẢNH VÀ CỨU HỎA QUỐC GIA | CƠ QUAN Y TẾ ĐÀI LOAN  | CƠ QUAN CHÍNH PHỦ | CƠ SỞ Y TẾ CÁC CẤP  | SÂN BAY | GA XE LỬA | GA ĐƯỜNG SẮT CAO TỐC

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Close Recently Viewed
Đóng
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Đóng
Chuyên mục