VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH công nghiệp Haohsing Đài Loan được thành lập năm 1992. Chuyên sản xuất các thiết bị lọc nước. Là một nhà máy sản xuất máy lọc nước có quy mô tại Đài Loan. Nhiều năm trở lại đây Haohsing Đài Loan đã tập trung vào các thiết bị xử lý nước và phát triển trình độ chuyên môn kỹ thuật. Cuối cùng Haohsing Đài Loan đã đạt được mục tiêu trở thành nhà cung cấp máy và thiết bị máy lọc nước được sư hài lòng của khách hàng. Với năng lực OEM và ODM của công ty có đủ năng lực tự nghiên cứu và sản xuất. Để cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và phục vụ khách hàng.

Công ty TNHH công nghiệp Haohsing Việt Nam được thành lập năm 2003 với tổng diện tích 16.000m2. Là công ty sản xuất máy lọc nước lớn nhất sử dụng công nghệ USA sản xuất máy lọc nước tại Đài Loan. Haohsing Việt Nam tập trung vào chất lượng nước sạch với người dân Việt Nam. Từ rất sớm đã sử dụng kỹ thuật và công nghệ sản xuất máy lọc nước của Đài Loan. Đủ để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam sự lựa chọn và phục vụ tốt nhất.

Một ly nước tưởng chừng đơn giản lại chứa đựng sự nỗ lực của rất nhiều người cũng như sự tin tưởng, ủng hộ của bạn để mọi người có thể uống nước tốt cho sức khỏe và an toàn, và đó là ly nước có thể truyền tải niềm hạnh phúc, cảm xúc.
Chủ tịch


Nước ngon Hảo Xing
tuy đơn giản nhưng không hề đơn giản

Một ly nước truyền tải niềm hạnh phúc giản dị và cũng là lời cam kết của ngôi sao trong việc bảo vệ sức khỏe.
Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những người hài lòng sau khi uống nước tốt là một cảnh đẹp trên thế giới.Haoxing tuân thủ niềm tin thu thập nước tinh khiết và tốt và mang lại hạnh phúc đơn giản, tạo ra thương hiệu và nhà máy của riêng mình, đổi mới R&D, công nghệ sản xuất và Công nghệ lọc nước mới nhất tính đến sự phát triển công nghệ, bảo tồn và bền vững năng lượng, đồng thời hiểu rõ nhu cầu lý trí và cảm xúc của con người về nước tốt, để chúng tôi có thể cung cấp chất lượng nước tốt mà chúng tôi có thể tự hào.

mô tả hình ảnh

Nước tốt Haoxing
là loại nước được nhiều người uống nhất

Thị phần Haoxing
40 %

Haoxing đứng đầu Đài Loan về tổng sản lượng và doanh thu

Haoxing là công ty có sản lượng và thị phần hàng năm cao nhất Đài Loan, đứng đầu về thâm nhập sản phẩm, máy lọc nước và máy lọc nước Haoxing có mặt ở nhiều lĩnh vực tại Đài Loan nên Đài Loan có 4 máy lọc nước Thành Đô đến từ Haoxing. , và nước bạn uống có lẽ là từ Haoxing.

Hồ sơ công ty

 • 1992  Được thành lập tại Đài Loan (Đài Trung) vào năm 1992 với vốn đầu tư là 70.000 USD và được đặt tên là HAOHSING INDUSTRIAL CO.
 • 1993 Ra thị trường 2 loại máy lọc nước HM-620ARO,HM500A. Cùng năm đó Haohsing mở rộng quy mô và đổi tên thành HAIHSING INDUSTRIAL CO., LTD
 • 1994 Phát triển hệ thống máy lọc nước HM-620ARO、HM500A có hệ thống làm lạnh, nước sôi ấm sử dung được đun sôi qua 100*C. Hệ thống trao đổi nhiệt sử dụng ống inox không rỉ . hệ thống này tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường
 • 1995 Máy lọc nước vô trùng HM 2000 ra thị trường, cùng năm đó sử dụng tia cực tím để tiệt trùng cho nước sôi ấm đạt tỉ lệ 99.9%.
 • 1996 Máy lọc vô trùng HM 2000 tiết kiêm, thực dụng và Haohsing nhận được nhiều bình luận tốt từ khách hàng
 • 1997 Nghiên cứu và phát triển hệ thống vô trùng trong máy lọc nước thế hệ thứ 2, cùng thời điểm đó vốn đầu tư tăng lên 170.000 USD.
 • 1998 Chính thức đưa ra thị trường thế hệ thứ 2 của máy lọc nước vô trùng, vào thời điểm đó lắp ở Viện Y học, Cục Thuế, Bộ Quốc Phòng , Đại Học Hải Dương……đều có hiệu quả vô trùng tốt. được sự khen ngợi về các tính năng thiết thực của đơn vị sử dụng và chiếm 15% thị trường nội địa..
 • 1999 Thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam với số vốn đầu tư 70.000 USD,.  Với niềm tin tạo dựng ưu thế mới, tạo được chỗ đứng trên thị trường thế giới, và chỗ đứng vững chắc tại TW, vươn ra thị trường thế giới. Với việc bắt đầu từ thị trường Việt Nam để phát triển ra một số thị trường Trung Đông, Trung Quốc, Châu Á. Để ODM,OEM định hướng sản phẩm.
 • 2000 HM-168、HM-618、HM-617、HM619  và rất nhiều mẫu máy khác được đưa ra thị trường và đạt được rất nhiều giấy chứng nhận thiết bị điện. Cùng năm đó lên kế hoạch mua đất để làm xưởng.
 • 2001 Nhà máy mới ở WURI hoàn thành. Thế hệ thứ 3 của máy lọc nước Vô trùng TR3001 được đưa ra thị trường đồng thời nghiên cứu và phát triển thiết bị kiểm soát nước.
 • 2002 Nhận được nhiều hợp đồng ủy thác cung cấp cho các văn phòng và mở rộng phạm vi phục vụ.
 • 2003 Đạt được tiêu chuẩn của phòng kiểm tra của Bộ Kinh tế số R51179.
 • 2004 Thành lập phân xưởng ở Việt Nam với diện tích là 6000m2, vôn đầu tư là 280.000 USD, với các tiêu chuẩn quốc tế và nhằm mở rộng thị trường quốc tế.
 • 2005 Thành công nghiên cứu HM3187 với thế hệ thứ 4 của máy lọc nước vô trùng, dồng thời thúc đẩy sản phẩm xanh nhằm đảm bảo môi trường.
 • 2006 Rất nhiều mẫu máy được Cục Bảo vệ môi trường chứng nhận an toàn với môi trường. được Cục năng lượng của Bộ Kinh tế chứng nhận tiết kiệm năng lượng và an toàn với môi trường.
 • 2007 Thông qua văn bản SGS ISO 9001: 2000 với hệ thống quản lý hoàn hảo và kiểm soát chất lượng hơn. Cùng năm đó nhận được Giấy chứng nhận nhãn hiệu “Máy cấp nước sạch”  của Cục Tiêu Chuẩn Bộ Kinh tế. trao tặng. Model HM 500 đạt được chứng nhận quốc tế  đồng thời đưa hàng Haohsing bán ra quốc tế.
 • 2008  Đầu tư xây thêm nhà xưởng gia công kim loại tấm
Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Close Recently Viewed
Đóng
Compare Products (0 Products)
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Compare Product
Đóng
Chuyên mục