Menu 0211.384.7268

Lõi Lọc số 1 đầu bịt Haohsing

Lõi lọc haohsing số 1 có chức năng quan trọng đó là loại bỏ bùn đất rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng … có kích thước > 5 micron. Vì thế, mọi loại tạp chất có trong nguồn nước khi đi qua lõi lọc số 1 đều được loại bỏ hoàn toàn để nguồn nước có thể đi đến các lõi lọc khác, từ đó quá trình lọc nước của máy mới diễn ra như đúng với quy trình hoạt động.

 

Số lượng
Mua ngay
  • Mô tả sản phẩm
  • Lõi lọc haohsing số 1 thương có tuổi thọ là từ 3 ~ 6 tháng (~ 18.000 lít). Sau thời gian định kỳ này thì bạn nên kiểm tra để thay mới. Hoặc có thể quan sát bằng mắt thường, nếu như thấy lõi lọc chuyển sang màu vàng, màu đen thì cần thay thế. Tránh để sử dụng quá lâu, thường sẽ làm cho nguồn nước không được lọc sạch, dễ bị có căn, mùi của nước không được ngon và ngọt như trước.

  • Ngoài ra, khi đi mua lõi lọc nước haohsing số 1 hay bất kỳ một lõi nào, bạn cần chú ý chữ ”haohsing” trên thân lõi và hai đầu chụp cần phải được in nổi MADE IN TAIWAN. Vì thế, bạn cần đến các đại lý cửa hàng, có uy tín và chất lượng để được bảo chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất.

  • .